fbpx
Slide toggle

Welcome to Kiều Handmade

Kiều Handmade chuyên sản xuất cấp sỉ và lẻ các sản phẩm macrame trang trí nhà cửa, khách sạn, du lịch, camping và túi xách, phụ kiện handmade.

Have a Question?

Monday - Friday: 09:00 - 18:30 12D Bạch Đằng – Quy Nhơn +84981133286 phamthidieuhien1984@gmail.com

Giới thiệu

Sản xuất Macrame

Sản xuất Macrame sỉ và lẻ

Sản xuất Macrame từ năm 2018, Kiều Handmade chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm thủ công trang trí nhà cửa, du lịch: võng, ghế đu, … mành trang trí tường, headboard, túi xách handmade.

Những sản phẩm đan dây trang trí nhà cửa đẹp tại cửa hàng Kiều Handmade phù hợp để trang trí phòng ngủ, trang trí phòng khách, trang trí phòng cho bé với sản phẩm chủ yếu là trang trí tường, xích đu làm theo yêu cầu phục vụ nhu cầu thư giãn, check in.

Cung cấp nguyên vật liệu

Ngoài ra Kiều Handmade còn có bán nguyên liệu cho các bạn yêu handmade, thích tự làm đồ trang trí, DIY cũng như cung cấp các video hướng dẫn các bạn tự làm macrame.

Hãy ghé qua các trang của Kiều handmade để xem nhiều hơn nhé.Shopee

Tiki: tiki.vn/cua-hang/kieu-handmade

Shopee: shopee/kieuhandmade

Pinterest: pinterest.com/KieuHandmadeshop

Fanpage: facebook.com/kieuhandmadeshop

Instagram: instagram.com/kieuhandmadeshop/

Youtube: youtube.com/c/kieuhandmade

Etsy shop: etsy.com/shop/KieuHandmadeShop

Kiều Handmade có các hướng dẫn để làm các sản phẩm trang trí nhà cửa macrame, võng biển macrame, ghế mây cho bé hay các sản phẩm macrame wallhanging, các món decor trang trí phòng ngủ xinh để các bạn có thể tự làm DIY, các bạn nhớ ghé web thường xuyên nha^^

Dự án trang trí nhà cửa mới nhất của Kiều Handmade