Giỏ đựng quà tặng cho bé đầy tháng, thôi nôi

215.000

Kích thước: 30x30cm

Chất liệu: sợi cỏ bảng, sợi cotton, len

Category:

Mô tả

Bạn đang tìm kiếm một giỏ đựng quà tặng thật đặc biệt cho bé đầy tháng và thôi nôi? Hãy để tôi giúp bạn tạo ra một trải nghiệm quà tặng đáng nhớ cho bé và gia đình.

Giỏ đựng quà tặng cho bé đầy tháng, thôi nôi của chúng tôi được thiết kế độc đáo, mang đến sự tinh tế và đáng yêu. Chúng tôi hiểu rằng thời điểm này là rất đặc biệt đối với bé yêu và gia đình, vì vậy chúng tôi đã chọn các sản phẩm chất lượng và an toàn cho bé, giỏ được làm hoàn toàn từ cỏ tự nhiên.

Kích thước giỏ rộng 30cm, cao 30cm vì vậy bạn có thể đựng những món đồ thiết yếu cho bé như áo baby, bình sữa, nón cho bé, và các sản phẩm chăm sóc da cho trẻ sơ sinh tuyệt vời.

Tên và màu sắc chữ trên giỏ có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Đặc biệt, giỏ quà tặng của chúng tôi được thiết kế để làm cho bé cảm thấy thoải mái và an lành.

Thông qua sự sáng tạo và chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn một chiếc giỏ đựng quà độc đáo, đẹp, trang trọng và ý nghĩa, cho bé và gia đình một kỷ niệm đáng nhớ suốt đời.
Hãy chọn màu tên của bạn theo bảng màu dưới dây nhé!

giỏ đựng quà tặng cho bé đầy tháng, thôi nôigiỏ đựng quà tặng cho bé đầy tháng, thôi nôigiỏ đựng quà tặng cho bé đầy tháng, thôi nôiHãy ghé Kiều Handmade – 12D Bạch Đằng, Quy Nhơn, SDT 0981133286

Hoặc mua hàng trực tiếp

Mua hàng shopee: https://shope.ee/10ZIwxbeo0

Mua hàng Tiki: https://ti.ki/7iY2wKWg/31BD1AC6AAC8

Sản phẩm tương tự: https://kieuhandmade.com/sanpham/vach-ngan-rem-cua-macrame/

Ghé Fanpage của Kiều Handmade để xem nhiều mẫu mới hơn: https://www.facebook.com/kieuhandmadeshop

#trangtri
#treotuong
#Decortrangtri
#decorphongngu
#decorphongtro
#decorphongkhach
#decorphonglamviec
#decorchill
#kegoTetday
#kegotetMacrame
#ketreotuong
#ketrangtriphong
#dotrangtriphong
#manh_treo_macrame
#trangtri #decor #chill #denledneon #ledneonchu #lednoenten #denlivetream #livetream #ledneon #decorphongngu #trangtriphongngu #trangtri #dantuong