fbpx
Slide toggle

Welcome to Kiều Handmade

Kiều Handmade chuyên sản xuất cấp sỉ và lẻ các sản phẩm macrame trang trí nhà cửa, khách sạn, du lịch, camping và túi xách, phụ kiện handmade.

Have a Question?

Monday - Friday: 09:00 - 18:30 12D Bạch Đằng – Quy Nhơn +84981133286 phamthidieuhien1984@gmail.com

Khách sạn Happiness Quy Nhơn – Điểm đến mới năm 2023

Khách sạn Happiness Quy Nhơn
KHÁCH SẠN PHONG CÁCH SANTORINI VỚI CỐI XOAY GIÓ CÙNG NGÀN GÓC SỐNG ẢO TẠI EO GIÓ
Nếu bạn muốn tìm đến một nơi yên bình để ngắm trọn vẻ đẹp tuyệt vời của bầu trời, thì Happiness Quy Nhơn chính là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời.
Tại đây, bạn có thể ngắm được vẻ đẹp của bầu trời cùng với những tia nắng đầu tiên xuất hiện của ngày mới. Hoặc đắm chìm dưới vẻ thơ mộng của bầu trời dần chuyển đổi màu sắc, khi hoàng hôn buông xuống.
Khách sạn Happiness, Kỳ Co Eo Gió, Quy Nhơn
Khách sạn Happiness Quy Nhơnky co eo gio quy nhonTừ 1/6 khách sạn Happiness Hotel chính thức đi vào hoạt động với tổng 20 phòng.
Đặc biệt mỗi phòng là một thiết kế khác nhau, phòng nào cũng có gương sống ảo, mũ cói, túi cói, bồn tắm.
Khách sạn Happiness Quy NhơnKhách sạn Happiness Quy NhơnRiêng 2 tầng cao nhất còn có sân và hồ bơi riêng mỗi phòng mang đến trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.
Một điểm thu hút nữa là, Eo Gió Panorama nằm trên tầng cao nhất của khách sạn, nơi bạn có thể ngắm toàn cảnh làng chài Nhơn Lý cùng cối xoay gió biểu tượng của khách sạn.
Đây cũng là địa điểm check-in đang được các bạn trẻ Quy Nhơn cực kỳ chú ý với nhiều góc sống ảo siêu đẹp, đến đây chỉ cần order nước rồi bấm thang máy lên tầng 5 là được.
📍 Địa chỉ: Đường số 5, xã Nhơn Lý, Quy Nhơn (ngay cạnh KDL Eo Gió)
Các điểm du lịch khác tại Quy Nhơn: https://kieuhandmade.com/top-10-cac-dia-diem-thu-hut-khach-du-lich-quy-nhon-theo-tripadvisor/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *